QUỸ CỨU TRỢ SAU SIÊU BÃO CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ST. KITTS VÀ NEVIS SẼ KẾT THÚC VÀO THÁNG 9

quy cuu tro sau bao cua chuong trinh dinh cu st. kitts va nevis

Từ ngày 15/9/2018, Chương trình đầu tư định cư St. Kitts và Nevis sẽ ngưng nhận tiền đóng góp vào Quỹ cứu trợ sau bão (HRF) từ nhà đầu tư nước ngoài.

Khởi động từ tháng 10/2017, Quỹ cứu trợ sau siêu bão đã nhận được nhiều đóng góp từ các nhà đầu tư nước ngoài và hỗ trợ đáng kể cho đảo quốc này phục hồi sau hai cơn bão cấp 5. Để thay thế cho Quỹ cứu trợ này, cơ quan quản lý chương trình đầu tư định cư (CIU) giới thiệu một lựa chọn mới cho nhà đầu tư là Quỹ phát triển bền vững (SGF), quỹ này sẽ đầu tư vào các khu vực mang lại lợi ích cho mọi công dân và cư dân của St. Kitts và Nevis, bao gồm hệ thống y tế, giáo dục, nguồn năng lượng thay thế, di sản, cơ sở hạ tầng, du lịch và văn hóa, sự biến đổi khí hậu và khả năng phục hồi sau thiên tai, cũng như thúc đẩy thương mại nội địa.

Cơ quan quản lý chương trình đầu tư định cư St. Kitts và Nevis thể hiện lòng biết ơn đối với sự đóng góp không nhỏ từ các nhà đầu tư nước ngoài cho Quỹ HRF. Thông qua đó, quốc gia này có nguồn vốn để sửa chữa, phục hồi một số công trình bị tàn phá sau hai cơn siêu bão và hỗ trợ người dân vùng Caribê trong thời gian sớm nhất. Mặc dù cơ quan xét duyệt nỗ lực đảm bảo thời gian xử lý các hồ sơ đóng góp cho quỹ cứu trợ này nhưng do số lương hồ sơ đăng ký cao đã gây ra sự chậm trễ trong quá trình thụ lý. Cơ quan này hiện đang ưu tiên xúc tiến quá trình phê duyệt hoặc thụ lý hồ sơ nhanh nhất có thể.

Cũng giống như Quỹ HRF cung cấp lựa chọn đặc biệt thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài để tái xây dựng St. Kitts và Nevis, Quỹ ​SGF dự kiến sẽ tiếp tục hỗ trợ đảo quốc này và công dân có những bước tiến phát triển hơn trong tương lai.

St. Kitts và Nevis sở hữu chương trình đầu tư định cư lâu đời nhất trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảo quốc này luôn đưa ra những đổi mới của chương trình, nhằm đáp ứng phù hợp với các nhu cầu đầu tư và được đánh giá cao trong số các chương trình định cư đầu tư trên toàn cầu.

Để biết thêm một số thông tin liên quan đến chương trình đầu tư định cư St Kitts và Nevis, hãy trực tiếp liên hệ với Resident Global thông qua hotline 0902 590 588 hoặc email info@residentglobal.com.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.