Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã đánh giá cao hiệu quả kinh tế của St Kitts & Nevis trong năm 2016. Nền kinh tế của quốc đảo này đã tăng 3,2%, trong bối cảnh tài chính toàn cầu khó khăn. Nhiều quốc gia chính có quan hệ kinh tế với St Kitts & Nevis đều gặp phải những khó khăn trong khoảng thời gian qua, bao gồm Canada (tăng trưởng kinh tế 1,6% trong năm 2016), Nhật Bản (1%), Anh Quốc (1,8%) và Hoa Kỳ (1,6%).

Mặc dù môi trường quốc tế khó khăn và nhiều biến động, nền kinh tế St Kitts & Nevis đã tăng trưởng với tốc độ ổn định trong năm 2016 và dự kiến sẽ tăng hơn nữa vào năm 2017, đạt mức tăng trưởng đều trong 5 năm liên tiếp.

Hiệu suất tăng trưởng của quốc đảo này cao hơn so với tốc độ tăng trưởng trung bình đạt được bởi các nước đồng nghiệp trong khu vực ECCU. ECCU là Liên minh tiền tệ Eastern Caribbean gồm tám thành viên gồm Anguilla, Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, Montserrat, St Kitts & Nevis, St Lucia, St Vincent và Grenadines.

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis là một trong những điểm sáng hỗ trợ tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế của đảo quốc này. Hiệu quả kinh tế mạnh mẽ của quốc gia này thu được từ sự phát triển các nguồn lực đầu, cùng với các chính sách kinh tế vĩ mô khôn khéo của Chính phủ. Chính quyền đã có những nỗ lực đáng kể để tăng cường chương trình Đầu tư Quốc tịch, đặc biệt trong môi trường khu vực và toàn cầu rất nhiều thách thức.

St Kitts & Nevis đã tăng cường quá trình khảo sát với các nguồn lực chuyên dụng và hợp tác toàn cầu, điều này rất cần thiết để giảm thiểu các nguy cơ về an ninh và duy trì sự đáng tin cậy của chương trình đầu tư quốc tịch đang được triển khai mạnh mẽ ở cấp quốc gia.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.