doanh thu cip cua grenada tang gap doi trong nam 2017 len 130 trieu usd

Theo số liệu của Quý 2 được công bố, Grenada đã huy động thành công gần 150 triệu USD vào năm 2017. Kaisha Ince - Trưởng Đơn vị Đầu tư Quốc tịch tại Grenada - đã tiết lộ trong một bữa tiệc cocktail rằng chương trình đã vượt ngưỡng 130 triệu USD. Chương trình đầu tư quốc tịch (CBI) hiện chiếm tới 15% GDP của Grenada.

"Một năm bội thu" là cách mà Kaisha Ince, nói về các khoản doanh thu chưa từng có trước đây từ vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài theo Chương trình CBI.

"Trong thời điểm mà nhiều chương trình CBI khác đang cố gắng để duy trì sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng, chương trình của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ khắp nơi trên thế giới, đơn giản bởi vì chất lượng dịch vụ quốc tế bậc nhất của chúng tôi. Năm 2017 đã chứng tỏ là năm tốt nhất kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2014, với mức tăng đến 108% so với số lượng đơn của năm trước. Điều này đã giúp chương trình huy động được hơn 130 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại, đóng góp rất lớn vào GDP của Grenada", Kaisha Ince, Chủ tịch CBI, tuyên bố.

Chủ tịch CBI cũng công nhận nỗ lực của các bên liên quan và các đại lý nhằm biến năm nay thành một năm đáng tự hào của đất nước.

Tổng lãnh sự Grenada tại Miami, Warren Newfield cho biết Chương trình CBI của Grenada có nhiều dấu hiệu đáng mừng về mức độ thu hút khách hàng và sự tăng trưởng về kinh tế và việc làm đóng góp cho đất nước.

"Việc triển khai mở rộng các hệ thống khách sạn ở Grenada mà không có sự đóng góp của các chương trình CBI là điều không thể, vì lý do đơn giản, khoản vốn vay mà các chủ đầu tư cần để kiếm được lợi nhuận không có sẵn tại vùng Đông Ca-ri-bê. Vì vậy, các chương trình CBI đang thực sự góp phần vào việc phát triển ngành du lịch ở Grenada", ông Warren Newfield giải thích.

Một lĩnh vực quan trọng đang được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình CBI là ngành nông nghiệp. Oliver Paul, một đại lý ủy quyền của chương trình CBI, đang trong quá trình thành lập hệ thống chế biến nông sản dựa vào lợi nhuận từ chương trình này.

"Tất cả các dự án không nhất thiết phải có quy mô lớn, chúng tôi có nhiều dự án lớn nhưng những dự án nhỏ cũng đem lại nhiều lợi ích. Tôi có một dự án chế biến nông sản đã được phê duyệt, đồng nghĩa với việc tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng và để có được quốc tịch, họ sẽ phải đầu tư vào dự án của tôi. Khi họ tiến hành đầu tư, tôi sẽ có thể tuyển dụng người dân địa phương và phát triển kinh doanh", Oliver Paul, Đại lý CBI địa phương, cho biết.

Giám đốc điều hành của Tổng công ty Phát triển Công nghiệp Grenada (GIDC), Che Keens-Douglas cảm kích hiệu suất của Chương trình trong năm nay và lạc quan rằng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

"Theo quan điểm của chúng tôi, tiếp cận tài chính là trở ngại lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt. Vì vậy, chương trình CBI cho phép chúng tôi có một công cụ hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp trên khắp lãnh thổ Grenada", ông Che Keens-Douglas cho hay.

Chương trình Đầu tư Quốc tịch của Grenada là một trong những chương trình CBI cao cấp nhất trên toàn thế giới và đã được IMF mô tả là Chuẩn Vàng. Chương trình CBI của Grenada được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng và đạt doanh thu bền vững vào năm 2018. 

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.