CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SAINT KITTS NHẬN 1.200 HỒ SƠ TRONG VÒNG 6 THÁNG

chuong trinh dau tu dinh cu saint kitts nhan 1200 ho so trong vong 6 thang

Thủ tướng Timothy Harris cho biết lựa chọn tài trợ Quỹ cứu trợ sau siêu bão (HRF) của Chương trình đầu tư định cư Saint Kitts & Nevis nhận được 1.200 hồ sơ trong vòng sáu tháng, tính đến ngày 30/3/2018 vừa qua.

Thủ tướng cũng tuyên bố 1.200 hồ sơ này “sẽ được xử lý và xác định được tỷ lệ thành công khi hồ sơ vượt qua được quá trình thẩm định chặt chẽ và các đương đơn và/hoặc người được ủy quyền hoàn tất các khoản thanh toán để hoàn thành các nghĩa vụ của nhà đầu tư.”

Saint Kitts & Nevis đã khởi động lựa chọn Quỹ cứu trợ sau siêu bão để ứng phó với thiệt hại về cơ sở hạ tầng do hai cơn bão Maria và Irma gây ra vào mùa thu năm ngoái, một động thái đặt ra bởi đại diện của các nước có Chương trình đầu tư định cư trong khu vực bị thiệt hại nghiêm trọng nặng nề.

Trong khi cả Antigua & Barbuda và Grenada thường xuyên công bố các số liệu thống kê chi tiết, ba nước còn lại ở vùng biển Caribê có chương trình đầu tư định cư thường báo cáo thông qua các tuyên bố của Thủ tướng hoặc lãnh đạo các cơ quan đầu tư định cư. Với 1.200 hồ sơ đăng kí theo báo cáo của Thủ tướng Harris sẽ đặt Chương trình đầu tư định cư Saint Kitts & Nevis vào những chương trình định cư hàng đầu trên khắp thế giới nếu tính theo số lượng hồ sơ đăng kí.

Saint Kitts là một trong những quốc gia sở hữu chương trình đầu tư định cư thành công nhất trên toàn cầu, đã chấp thuận 10.000 hồ sơ trong vòng 34 năm thành lập, đem đến vài tỷ đô la cho quốc gia thông qua chương trình này

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.