CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ LỚN NHẤT VÙNG BIỂN CARIBE CỦA ĐẢO QUỐC DOMINICA

chuong trinh dau tu dinh cu lon nhat vung bien caribe cua dao quoc dominica

Chương trình Đầu tư Định cư của đảo quốc Dominica được đánh giá là chương trình thành công nhất trong năm vừa qua.

Ông Emmanuel Nanthan, lãnh đạo của Cơ quan Đầu tư Định cư Dominica cho biết đã tiếp nhận khoảng 1.500 đến 2.000 đơn xin nhập cư trong năm 2017. So với các chương trình tương tự khác trong khu vực thì đây là con số đáng kinh ngạc.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư Nhập cư tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, ông Nanthan tiết lộ hầu hết các ứng viên lựa chọn tài trợ doanh nghiệp thay vì lựa chọn đầu tư bất động sản. Chương trình đầu tư định cư của Dominica là chương trình phổ biến nhất với số tiền đầu tư khoảng 100.000 đô la Mỹ mỗi đương đơn. Chương trình đầu tư định cư của Đảo St Lucia cũng yêu cầu mức đầu tư tương đương nhưng hiện đang trì hoãn cấp thư chấp thuận. Chương trình của Đảo Antigua cũng trong tình trạng giống St Lucia nhưng tính thêm lệ phí chính phủ nên tổng chi phí cao hơn các chương trình khác.

Đối với các nhà đầu tư, sự cạnh tranh trong ngành này giữa các quốc gia bao gồm giảm chi phí và cam đoan về chất lượng dịch vụ cho quá trình thụ lý hồ sơ của các Cơ quan Đầu tư Định cư sẽ đảm bảo lựa chọn đầu tư của họ. Tuy nhiên, gần đây các buổi thảo luận xung quanh việc thống nhất các chương trình đầu tư định cư của vùng biển Caribe bắt đầu được đưa ra với mục đích duy trì quy trình thẩm định của các chương trình trong khu vực này.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.