ANTIGUA VÀ BARBUDA SỞ HỮU CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH TỐT NHẤT TRONG KHU VỰC

Antigua và Barbuda là một quốc đảo độc lập thuộc Khối thịnh vượng chung ở Đông Caribe. Với 365 bãi biển với nước ngọc lam biếc, các hòn đảo nhiệt đới của Antigua và Barbuda là một thiên đường hấp dẫn và được xem là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Antigua và Barbuda là một thành viên của Liên hợp quốc, Khối thịnh vượng chung Anh, Caricom và Tổ chức các Quốc gia Hoa Kỳ (OAS) và nhiều tổ chức quốc tế khác. Người mang hộ chiếu Antigua và Barbuda được du lịch miễn thị thực tới khoảng 132 quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh và các nước thuộc khu vực Schengen.

Antigua và Barbuda đã được đánh giá là quốc gia có chương trình Đầu tư quốc tịch (CBI) tốt nhất trong khu vực Caribê và đứng thứ tư trên toàn thế giới.

Ba chương trình xếp hạng hàng đầu là Malta, Síp và Áo, tiếp theo là Antigua và Barbuda, sau đó đến các quốc gia như Grenada, St. Kitts và Nevis, St. Lucia, và Dominica theo thứ tự.

Các chương trình được đánh giá theo 10 chỉ tiêu: Danh tiếng, chất lượng cuộc sống, quyền miễn thị thực, thời gian xử lý và quá trình thụ lý hồ sơ, tuân thủ luật pháp, các yêu cầu tài chính, các yêu cầu cư trú, tính linh hoạt về di chuyển, yêu cầu thăm/lưu trú, và tính minh bạch. Mỗi chỉ số có điểm tối đa là 10, tạo ra tổng điểm 100 cho mỗi quốc gia.

Theo báo cáo, Antigua và Barbuda đã đạt được kết quả tốt trong việc thời gian và quá trình xử lý hồ sơ, tuân thủ luật pháp, các yêu cầu đầu tư, minh bạch và sự linh hoạt về di chuyển. Quốc đảo này cũng ghi được rất nhiều điểm tại mục các yêu cầu về cư trú và quyền miễn thị thực tại các quốc gia khác.

Tuy nhiên, đạt điểm số cao không thể tạo ảnh hưởng đến quyết định tài chính được đưa ra vào tháng trước, khi chính phủ quyết định giảm 50% phí cho chương trình Đầu tư quốc tịch dưới cách thức đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF), từ 200.000 đô la Mỹ xuống còn 100.000 đô la Mỹ.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.