uc diem den hap dan cua gioi giau co

Trong Báo cáo Đánh giá Di cư Toàn cầu năm 2018, một báo cáo của nhóm nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới New World Wealth đã chỉ ra rằng Úc đang thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư giàu có hơn tất cả nước khác trên thế giới.

Số người giàu có (HNWIs) di cư đang phát triển theo cấp số nhân trên toàn cầu năm 2017 chứng kiến 95.000 cá thể giàu có, những cá nhân có tài sản ròng từ 1 triệu đô la trở lên đã di cư, so với 82.000 đương đơn năm 2016 và 64.000 năm 2015.

Vào năm 2017, Úc đã trở thành ngôi nhà mới của 10.000 người thuộc giới giàu có, tiếp theo là Hoa Kỳ với 9.000 người.

Các thành phố được di dân ưa thích ở Úc là Sydney, thành phố lớn nhất của quốc gia này, tiếp theo là thành phố Melbourne. Các thành phố khác cũng hấp dẫn không kém bao gồm Sunshine, Perth, Brisbane và Gold Coast.

Báo cáo này cũng đánh giá vị trí địa lý của Úc chính là lí do khiến quốc gia này trở thành nơi thuận lợi cho việc lựa chọn điểm đến của các nhà đầu tư tại các nền kinh tế đang nổi tại Châu Á như Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và Việt Nam.

Sự an toàn cũng có một vai trò quan trọng ảnh hưởng tới việc những người giàu có quyết định chuyển đến Úc. Quốc gia này được đánh giá là quốc gia an toàn nhất cho phụ nữ và trẻ em trên toàn cầu. Ngoài ra, không có thuế thừa kế ở Úc.

Báo cáo cũng cho thấy sự tăng trưởng kinh tế ấn tượng của Úc trong vài năm qua tạo ra sự tự tin và cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư quốc tế.

Trong một thập kỷ qua, tổng tài sản của Úc tăng 83% so với 20% ở Mỹ. Do đó, người Úc trung bình đã trở nên giàu có hơn nhiều so với Hoa Kỳ, trái với tình trạng một thập kỷ trước. Rất nhiều nhà kinh doanh lớn của Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á hiện đang có ý định chuyển sang định cư tại Úc.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.