THỦ TƯỚNG MALTA KHẲNG ĐỊNH QUY TRÌNH THẨM ĐỊNH CHẶT CHẼ NHẤT ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

thu tuong malta khang dinh quy trinh tham dinh chat che nhat doi voi nha dau tu nuoc ngoai

Trong hội nghị di trú UGlobal năm 2018 tại Los Angeles vừa qua, Thủ tướng Malta, ông Joseph Muscat cho biết các nhà đầu tư khi bị từ chối bởi những quốc gia khác không nên cân nhắc lựa chọn tham gia Chương trình Nhà đầu tư cá nhân Malta (MIIP) vì đây là chương trình có quy trình thẩm định chặt chẽ nhất trên thế giới, đảm bảo chỉ tiếp nhận đương đơn với hồ sơ tốt nhất, và là một trong những chương trình đầu tư định cư hiệu quả nhất so với các quốc gia khác.

Thủ tướng Muscat cho biết: “Đầu tư định cư đang tạo ra một chuỗi lợi thế thặng dư từ việc kinh doanh, bổ sung kinh nghiệm, kỹ năng, và ngân sách để góp phần vào sự phát triển xã hội bằng cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tạo việc làm, tăng doanh thu và tăng cường đào tạo nhân lực. Do đó, để đạt được những mục tiêu trên, vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đóng một vai trò rất quan trọng trong công cuộc xây dựng nền kinh tế đất nước.”

“Phần lớn những lợi ích kinh tế mà Malta đạt được từ Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân là do thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình tìm kiếm sự ổn định và được cấp quyền tự do đi lại tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, thành công thực sự của chương trình không chỉ đến từ các mức định lượng”, ông Muscat cho biết, những tác động về mặt kinh tế cần đo lường theo các định lượng và định tính trong một thời gian lâu dài, những lợi ích này chắc chắn vượt xa những khoản đóng góp và đầu tư vào Malta từ các doanh nghiệp quốc tế, cũng như vốn đầu tư thông qua chương trình MIIP.

Thủ tướng Muscat khẳng định chương trình Malta như là chuẩn mực thực tế cho các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới.

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (MIIP) và chương trình Thị thực thường trú nhân Malta (MRVP) tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình có thu nhập cao được cấp quyền công dân hoặc quyền thường trú lâu dài tại quốc gia là thành viên của Liên minh châu Âu và khối Schengen. Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 590 588 hoặc email info@residentglobal.com.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.