CHƯƠNG TRÌNH NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN MALTA SẼ ĐƯỢC CỦNG CỐ HƠN NỮA

chuong trinh nha dau tu ca nhan malta se duoc cung co hon nua

Bộ trưởng Tài chính Malta, Edward Scicluna đưa ra tuyên bố Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (MIIP) cũng như chương trình cư trú và thị thực sẽ được đổi mới và củng cố thêm một năm nữa nhằm mục đích khiến cho hộ chiếu Malta trở thành độc quyền nhất trên thị trường.

Trong bài phát biểu về ngân sách năm 2019, Giáo sư Scicluna cho biết thông qua chương trình Malta đã thu hút nhiều khoản đầu tư mới, tài năng và nguồn nhân lực, với sự đóng góp của các tổ chức từ thiện tạo nên sự khác biệt cho xã hội Malta – ví dụ từ Quỹ phát triển xã hội và quốc gia được thành lập thông qua chương trình. Ông cho biết các chương trình sẽ tiếp tục được cải thiện, để duy trì tính cạnh tranh bên cạnh các quốc gia khác có những chương trình tương tự.

Một phần trong các đề xuất ngân sách trước của Malta Chamber là các khoản tiền thu được từ chương trình này nên tài trợ cho chiến lược vận tải toàn diện để chuyển sang một hệ thống vận tải đa phương thức bền vững và hiệu quả.

Giáo sư Scicluna cho biết thêm tăng trưởng kinh tế chưa từng có của Malta đã tạo ra nhu cầu cao đối với người lao động, vốn phải được đáp ứng bởi các người lao động nước ngoài. Ông nói rằng Chính phủ đã đơn giản hóa quy trình xin giấy phép cư trú và làm việc, nhưng các quy tắc đó phải được tuân thủ, đó là lý do tại sao Identity Malta sẽ thành lập một đơn vị thực thi, thêm các cơ sở trực tuyến và mở rộng dịch vụ của mình tại đảo Gozo.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.