6 thang de tro thanh thuong tru nhan EU

Ireland là một trong số ít các quốc gia nói tiếng Anh thuộc Liên minh châu Âu. Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư của quốc gia này cho phép các ứng viên quan tâm đến việc định cư và mong muốn sở hữu quốc tịch EU đến Ireland với tư cách thường trú nhân trong thời gian 4-6 tháng.

Quy trình nộp đơn dễ dàng

Chính sách nhập cư thắt chặt khi các Chính phủ trên toàn cầu nhận được quá nhiều đơn xin nhập cư, đặc biệt là khi các quốc gia đang cố gắng cân bằng thu nhập đóng góp từ người dân nhập cư và các nhu cầu đối lập từ người dân bản địa. Ví dụ như Thị thực kinh doanh đầu tư trọng yếu 188C của Úc, 7 trong số 10 ứng viên phải trải qua quy trình thẩm định hồ sơ nghiêm ngặt đối với nguồn gốc tài chính và thu nhập, quy trình này có thể kéo dài trong nhiều tháng.

Nếu đem ra so sánh thì chương trình Nhà đầu tư Ireland chắc chắn là con đường hiệu quả hơn để nhập cư và trở thành thường trú nhân. Quá trình thẩm định hồ sơ trên thực tế đã cho thấy đơn giản hơn các quốc gia cũng sử dụng tiếng Anh như Úc, Canada, Hoa Kỳ và Anh.

Chứng minh tài sản

Trong chương trình Nhà đầu tư Ireland, bất kỳ tài sản thuộc sở hữu của đương đơn hơn một năm sẽ không cần chứng minh nguồn gốc. Chính phủ đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng tài chính để hỗ trợ quốc gia thông qua chương trình đầu tư định cư. Do đó, biên nhận thuế và các bảng sao kê ngân hàng không bắt buộc phải có, và có thể được thay thế bằng các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như hợp đồng lao động và hồ sơ mua bán tài sản.

Tình trạng nhập cư

70% ứng viên của Chương trình Thị thực Nhà đầu tư Ireland hướng đến mục đích cuối cùng là nhập cư vào Vương quốc Anh. Người sở hữu thị thực Ireland sẽ được cấp quốc tịch sau 5 năm thường trú. Sau đó, công dân Ireland có thể lưu trú tại Vương quốc Anh trong 5 năm và trở thành thường trú nhân tại quốc gia này. Quốc tịch Anh sẽ được cấp khi lưu trú tại Vương quốc Anh trong vòng 1 năm với tư cách là thường trú nhân.

Các bước nộp đơn

1. Chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn (khoảng 3 tháng)

2. Đơn đăng ký được chấp thuận và đăng ký nhập cảnh (khoảng 3 tháng)

3. Nhận thị thực Stamp 4, thẻ IRP và thị thực tái nhập cảnh trong 2 năm

4. Gia hạn quyền lưu trú vào cuối năm thứ 2 cho 3 năm nữa

5. Gia hạn thường trú 5 năm mà không yêu cầu đầu tư hoặc xin nhập quốc tịch nếu đảm bảo đủ thời gian lưu trú theo quy định

Liên hệ với chúng tôi tại info@residentglobal.com hoặc hotline 0902 590 588 ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chương trình định cư Ireland và những yêu cầu chi tiết.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.