tin vui doi voi chuong trinh dau tu dinh cu hoa ky eb-5

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài lo lắng về việc chương trình Trung tâm vùng EB-5 sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2018. Kể từ khi thành lập, chương trình này đã được gia hạn hơn 15 lần, các lần gia hạn gần đây diễn ra trong thời gian khá ngắn do Quốc hội Hoa Kỳ muốn thực hiện cải tổ cho chương trình. Tuy nhiên, tin vui dành cho các nhà đầu tư là Chủ tịch Ủy ban phân bổ Hạ viện Hoa Kỳ đã đưa ra thông báo sẽ giới thiệu bộ luật mới để hỗ trợ cho Chính phủ nước này vào ngày 7/12/2018.

Nghị quyết này đồng nghĩa sẽ tiếp tục kéo dài Chương trình Trung tâm vùng EB-5 hiện tại. Trên thực tế, đây sẽ nằm trong các công việc của hạ viên diễn ra sau cuộc bỏ phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ sẽ diễn ra vào ngày 2/11/2018 sắp tới. Trong quá khứ, dự luật nhập cư khá thành công khi được đưa ra thảo luận vào thời điểm trước kỳ nghỉ dài của mùa Giáng sinh.

Tổng giám đốc điều hành, kiêm Luật sư di trú lâu năm của hãng luật di trú Wolfsdorf Rosenthal đưa ra dự đoán: “Quốc hội đã cố gắng cải cách chương trình EB-5 trong nhiều năm qua, tuy nhiên, những thay đổi dự kiến vẫn đang trong vòng chuẩn bị và các nhà đầu tư có thể trông đợi dự luật mới trước cuối năm 2018.” Ông hy vọng Quốc hội Hoa Kỳ sẽ thực hiện cải cách có ý nghĩa như kéo dài thời hạn, hợp lý hóa định nghĩa khu vực thúc đẩy việc làm (TEA) và tăng số tiền đầu tư tối thiểu vừa phải để nhu cầu tham gia chương trình không bị giảm sút. Quan trọng nhất, ông cũng hy vọng Quốc hội sẽ thay đổi chương trình cho phép 10.000 nhà đầu tư tham gia mỗi năm thay vì 3.000 nhà đầu tư và gia đình như hiện nay.

Cả Hạ viện và Thượng viện Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ thông qua việc kéo dài thời hạn và có thể sẽ được Tổng thống Trump ký.

Để biết thêm thông tin về chương trình EB-5, hãy liên hệ với Resident Global thông qua hotline 0902 590 588 hoặc email info@residentglobal.com ngay trong hôm nay.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.