chuong trinh eb5 tiep tuc keo dai den 30 thang 9 nam 2018

Vừa mới đây, Quốc hội Hoa Kỳ đã thông qua Đạo luật phân bổ ngân sách năm 2018, trong đó bao gồm luật tiếp tục gia hạn chương trình EB-5 đến ngày 30/09/2018, đồng nghĩa với việc chương trình đầu tư EB-5 thông qua Trung tâm Vùng vẫn sẽ giữ nguyên mức đầu tư 500.000 USD trong thời điểm hiện tại.

Quyết định này đã được đưa ra sau nhiều tuần thảo luận về các thay đổi cần thiết nhưng đã không nhận được sự đồng thuận.

Một số đề xuất đã được đưa ra như sau:

  • Tăng mức đầu tư trực tiếp từ 1 triệu USD lên 1.25 triệu USD và tăng mức đầu tư gián tiếp đối với các dự án thuộc vùng TEA từ 500.000 USD lên 925.000 USD.
  • Tăng yêu cầu tạo việc làm đối với các dự án đầu tư trực tiếp hoặc không thuộc vùng TEA từ 10 việc làm lên 12 việc làm, đồng thời, giảm yêu cầu việc làm đối với các dự án thuộc vùng TEA xuống còn 9 việc làm.
  • Một lượng thị thực nhất định dành riêng cho các nhà đầu tư EB-5 vào các dự án đáp ứng những yêu cầu cụ thể, ví dụ dự án thuộc vùng nông thôn hoặc vùng có tỉ lệ thất nghiệp cao.
  • Tăng cường báo cáo đối với các Trung tâm Vùng EB-5 (cùng với phí hằng năm tăng cao nhằm tài trợ cho biện pháp kiểm duyệt hoặc chương trình).

Với những thay đổi phía trước đối với chương trình EB-5, các nhà đầu tư hãy nộp hồ sơ ngay bây giờ để đảm bảo suất đầu tư định cư Mỹ chỉ với 500.000 USD và nhận thẻ xanh cho cả gia đình.

Resident Global sở hữu những dự án đầu tư EB-5 an toàn nhất thị trường như Siêu dự án Nhà máy thép Big River Steel  với đơn I-924 gia hạn đã được phê duyệt, nhiều đơn I-526 đã được chấp thuận trong thời gian ngắn kỉ lục (7-15 tháng) và số lượng việc làm dự án đã tạo ra đã vượt quá 24.5 lần so với yêu cầu tính đến thời điểm hiện tại, hoặc Dự án Tòa tháp văn phòng The Spiral ngay khu vực trung tâm Manhattan của Thành phố New York với đơn I-924 đã được chấp thuận, dự kiến tạo ra 25 việc làm trên mỗi nhà đầu tư EB-5 và được quản lý bởi trung tâm vùng hàng đầu Hoa Kỳ CanAm với thành tích trung tâm vùng DUY NHẤT hoàn trả 100% vốn EB-5 cho nhà đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nắm bắt cơ hội trở thành công dân Mỹ cùng cả gia đình.

(Resident Global tổng hợp)

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.