BOUWINVEST ĐẦU TƯ 100 TRIỆU USD VÀO DỰ ÁN TÒA THÁP VĂN PHÒNG THE SPIRAL TẠI NEW YORK

bouwinvest dau tu 100 trieu usd vao du an toa thap van phong the spiral tai new york

Công ty đầu tư bất động sản Hà Lan, Bouwinvest đã đầu tư 100 triệu USD (tương đương 86,1 triệu Euro) vào dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5 - Tòa tháp văn phòng The Spiral của tập đoàn Tishman Speyer.

Công ty này cùng với hàng chục nhà đầu tư bất động sản khác đã góp vốn xây dựng tòa tháp văn phòng The Spiral cao 314 mét, tọa lạc tại trung tâm quận Hudson Yards thuộc khu vực Midtown West của Manhattan.

The Spiral là một dự án EB-5 phát triển văn phòng Hudson Yards trị giá 3,7 tỷ USD. Với diện tích 260.000m2, dự án đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2022.

Bouwinvest cho biết khoản đầu tư vào dự án là một phần trong chiến lược phát triển của công ty nhằm nâng giá trị tài sản tại khu vực Bắc Mỹ dưới sự quản lý của công ty này lên 1,7 tỷ USD (tương đương 1,5 tỷ Euro) vào năm 2020.

Tính đến cuối năm ngoái, các khoản đầu tư vào Bắc Mỹ do Bouwinvest quản lý có giá trị lên tới 1,39 tỷ USD (tương đương 1,02 tỷ Euro).

Gijs Plantinga, giám đốc mảng đầu tư Bắc Mỹ của Bouwinvest cho biết: “Sau khi dự án hoàn tất, tòa tháp văn phòng sẽ trở thành tài sản cốt lõi, tăng cơ hội phát triển xây dựng văn phòng tại một trong những thị trường bất động sản lớn nhất thế giới.”

 

Hãy liên hệ với Resident Global ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội đầu tư định cư Mỹ với dự án EB-5 The Spiral.

Hotline: 0902.590.588 -  Email: info@residentglobal.com

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.