CANADA XẾP HẠNG 4 TRONG CÁC QUỐC GIA CHẤP NHẬN NHIỀU NGƯỜI DÂN NHẬP CƯ NHẤT

canada xep hang 4 trong cac quoc gia chap nhan nhieu nguoi dan nhap cu nhat

Theo khảo sát, Canada là quốc gia xếp hạng 4 trong số các nước chấp nhận người dân nhập cư nhiều nhất trên thế giới. Canada đạt tỷ lệ 8.14/9 điểm trong bảng xếp hạng chỉ số chấp nhận dân nhập cư của 140 quốc gia. Bảng xếp hạng này thể hiện mức độ chào đón và chấp nhận người dân nhập cư của công dân quốc gia đó. Đứng đầu bảng xếp hạng là Cộng hòa Iceland, vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt là New Zealand và Rwanda.

Những người tham gia trả lời khảo sát sẽ đưa ra đánh giá tích cực hoặc tiêu cực dựa trên ba trường hợp sau: người dân nhập cư đang cư trú tại quốc gia của họ, người dân nhập cư đang trở thành hàng xóm hoặc đang chuẩn bị kết hôn với công dân của nước họ.

Số điểm mà Canada đã đạt được dựa trên câu trả lời của 2000 công dân Canada từ 15 tuổi trở lên. Khảo sát được thực hiện từ ngày 10/8/2017 đến ngày 29/11/2017. Mỹ xếp thứ 9 với chỉ số chấp nhận dân nhập cư là 7.86.

Hãng nghiên cứu thị trường Gallup cho biết Mỹ và Canada là hai quốc gia có được nhiều sự đồng thuận của công dân đối với người dân nhập cư đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, trong khi Chính phủ Canada vẫn tiếp tục ủng hộ chính sách nhập cư thì Chính phủ Mỹ đang hạn chế số lượng người dân nhập cư vào quốc gia mình.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.