Để hỗ trợ nền kinh tế quốc gia, Bulgaria cung cấp tư cách lưu trú hoặc quốc tịch cho các nhà đầu tư nước ngoài. Hộ chiếu Bungaria tương tự như hộ chiếu của Đức, Pháp, hoặc bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu. Người giữ hộ chiếu Bulgaria có thể sinh sống, làm việc hoặc học tập tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh này.

Các nhà quản lý quốc tế, nhà đầu tư, những nhân vật VIP cũng như các công dân giàu có trên toàn thế giới xem nơi cư trú hoặc quốc tịch thứ hai là một phương án hỗ trợ cho kế hoạch thuế quốc tế và cũng là kế hoạch an toàn nếu điều kiện sống ở đất nước quê nhà trở nên khó khăn.

SỐNG, LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP NGHIÊN CỨU Ở EU

Các chương trình nhập cư Bungaria theo dạng Đầu tư cung cấp cho những người giàu có và gia đình của họ uy tín và danh tiếng vô giá để nhận quốc tịch Bungaria (hộ chiếu EU) khi bỏ tiền đầu tư vào quôc gia này. Một khi quốc tịch được cấp, đương đơn có thể sinh sống, làm việc hoặc học tập ở bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc Liên minh châu Âu.

MIỄN PHÍ THỊ THỰC DU LỊCH TỚI 150 QUỐC GIA

Quyền công dân Bungaria cung cấp đầy đủ các quyền lợi của công dân Liên minh Châu Âu, bao gồm cả đi lại tự do giữa các nước trong khối Schengen. Điều này có nghĩa đương đơn có thể đi du lịch miễn phí đến hơn 150 quốc gia trên thế giới.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TỐT HƠN CHO GIA ĐÌNH

Bulgaria là một quốc gia an toàn có chi phí sinh hoạt thấp. Đất nước xinh đẹp này có nhiều điểm tham quan du lịch và các hiện vật lịch sử nằm trên khắp lãnh thổ và rất dễ dàng cho mọi người đến thăm quan. Bulgaria cũng nổi tiếng với các khu nghỉ mát ven biển và khu du lịch vào mùa đông, đồng thời cung cấp các cơ sở hạ tầng hiện đại, từ dịch vụ viễn thông và mạng lưới Internet đáng tin cậy cho tới các dịch vụ ngân hàng đảm bảo an ninh.

QUYỀN CƯ TRÚ Ở BULGARIA

Quyền cư trú cho phép đương đơn và gia đình sinh sống ở Bulgaria như mong muốn. Quyền công dân có thể được áp dụng sau 60 tháng (5 năm) cho các thường trú nhân. Thời gian xử lý đơn xin cư trú kéo dài khoảng sáu tháng.

Đương đơn có thể có được quyền cư trú thông qua việc đầu tư vào trái phiếu chính phủ, bất động sản địa phương hoặc mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Lựa chọn thấp nhất để có được quyền cư trú là một khoản trái phiếu Chính phủ có tổng chi phí không hoàn lại 210.000 Euro.

Ngoài ra, đương đơn có thể mua trái phiếu Chính phủ với chi phí 512.000 Euro (không bao gồm phí) và sẽ được hoàn lại (không tính lãi suất) sau 5 năm.

TÓM TẮT - QUỐC TỊCH BULGARIA

Quyền công dân Bungaria, có nghĩa là hộ chiếu EU, cho phép đương đơn sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia thành viên EU nào, không chỉ Bulgaria. Ngoài ra, công dân Bulgaria có thể sinh sống ở Hoa Kỳ bằng cách xin visa E2.

Các lựa chọn đầu tư quốc tịch bao gồm trái phiếu chính phủ, bất động sản tại địa phương, hoặc các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Với "Dịch vụ tiêu chuẩn", đương đơn có thể đăng ký quốc tịch sau 60 tháng (5 năm) trong tình trạng thường trú. Có nhiều lựa chọn để đạt được quyền cư trú – lựa chọn chi phí thấp nhất đòi hỏi đương đơn phải có một khoản trái phiếu Chính phủ với tổng chi phí không hoàn lại là 210.000 Euro.

Với "Dịch vụ xử lý nhanh", thời gian để có quốc tịch và hộ chiếu EU giảm xuống chỉ còn 18 tháng. Dịch vụ này cung cấp cho nhà đầu tư bốn lựa chọn đầu tư:

    (1) Trái phiếu Chính phủ với tổng chi phí không hoàn lại là 330.000 Euro; hoặc

    (2) Đầu tư bất động sản sân gôn và / hoặc cổ phiếu khách sạn tại địa phương với chi phí 512.000 Đô la Mỹ (không bao gồm phí). Tài sản phải được giữ trong ít nhất bảy năm; hoặc

    (3) Mua trái phiếu chính phủ với chi phí gấp đôi dịch vụ tiêu chuẩn (trị giá khoảng 1.024.000 EUR - không bao gồm phí). Số tiền trái phiếu sẽ được thanh toán cho người nộp đơn sau thời hạn 5 năm; hoặc

    (4) Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với lãi suất hàng năm khoảng 3-4% với tổng chi phí khoảng 1,5 triệu EUR phải trả cho người thụ hưởng khi chấm dứt (có sẵn tùy chọn tài chính). Ứng viên có thể chọn vay tiền mặt đối với phí bảo hiểm nhân thọ.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.