nam 2017 danh dau ki luc cho chuong trinh thi thuc vang hy lap

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là chương trình đầu tư định cư Châu Âu phổ biến thứ 3 sau Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Trong năm 2017, 648 giấy phép cư trú đã được cấp cho các nhà đầu tư, đánh dấu một năm kỷ lục về lượng hồ sơ tiếp nhận và nâng tổng số thị thực vàng được phát hành lên 2.170.

Không giống với các quốc gia láng giềng tại Địa Trung Hải, chương trình định cư Hy Lạp ghi nhận mức tăng trưởng trong 4 năm liên tiếp và được dự đoán sẽ vượt qua Tây Ban Nha, chiếm ngôi vị chương trình thị thực vàng phổ biến thứ hai tại Châu Âu vào cuối năm nay nếu lượng hồ sơ đầu tư tiếp tục tăng.

Không ngạc nhiên khi các nhà đầu tư Trung Quốc đang dẫn đầu danh sách tham gia chương trình và chiếm khoảng 44% số người nộp đơn, tiếp theo là Nga 18%, Thổ Nhĩ Kỳ 9% và Ai Cập 4,5%.

Tính đến tháng 11 năm 2017, chương trình đã thu về 1.5 tỷ EUR, theo Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Phát triển. Mặc dù yêu cầu đầu tư tối thiểu của chương trình định cư Hy Lạp nằm ở mức 250.000 EUR, chỉ bằng một nửa so với Tây Ban Nha, nhưng các đương đơn thường chi trung bình hơn 700.000 EUR khi tham gia đầu tư.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.