thanh pho algarve thien duong cho nguoi nghi huu

Thành phố biển Algarve xinh đẹp của đất nước Bồ Đào Nha đã nhận được danh hiệu “Nơi nghỉ hưu tuyệt vời nhất thế giới” bởi trang mạng Live and Invest Overseas của Hoa Kỳ trong 4 năm liên tiếp! Vị trí tuyệt đẹp dọc theo bờ biển Đại Tây Dương cùng tình trạng an ninh luôn đảm bảo, cộng đồng dân cư thân thiện và hệ thống chăm sóc y tế cao cấp đã tạo nên danh tiếng của Algarve.

“Bạn sẽ không tìm thấy nơi nào có được sự thân thiện, giá cả hợp lý và vị trí đắc địa như khu vực Algarve tại Bồ Đào Nha,” ông Kathleen Peddicord, nhà sáng lập của Live and Invest Overseas cho hay.

Thành phố Algarve hội tụ những yếu tố hấp dẫn nhất đối với những người sắp nghỉ hưu, điển hình là khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa với nắng ấm quanh năm, khu dân cư thân thiện và gần gũi, hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chi phí sinh hoạt phải chăng với chất lượng cuộc sống cao cấp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sở hữu những bất động sản sang trọng ngay bờ biển với mức giá thấp hoặc tận hưởng nhiều loại hình giải trí, phiêu lưu ngoài trời đầy thú vị. Việc giao tiếp bằng Tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng vì khu vực Algarve tập trung đông đảo người dân Anh Quốc. Bạn cũng có dịp thưởng ngoạn nhiều kiến trúc cổ xưa được xây dựng từ thời Thế chiến thứ nhất. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang trở nên phổ biến và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài với lợi ích lớn nhất chính là tự do di chuyển miễn thị thực trong khu vực Châu Âu.

Từ chi phí chữa bệnh đến khả năng tiếp cận dịch vụ, hệ thống y tế là một trong những vấn đề được người nghỉ hưu quan tâm nhất. Về lĩnh vực này, thành phố Algarve đạt tiêu chuẩn quốc tế. Người nhập từ nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ y tế cộng đồng sau khi đăng kí với trung tâm y tế địa phương. Hệ thống y tế tại Bồ Đào Nha đứng hạng 12 trên toàn thế giới.

Trong khu vực Châu Âu, các bệnh viện công cộng thường xử lý tốt các ca cấp cứu hơn các bệnh viện tư nhân. Tuy nhiên, tại Algarve, các bệnh viện được sở hữu và vận hành bởi hai nhà cung cấp dịch vụ y tế tư nhân lớn, tiêu biểu là Bệnh viện Particular tại thị trấn Alvor. Bệnh viện Faro cũng nổi tiếng nhờ dịch vụ xuất sắc, đặc biệt là khoa tim mạch.

Những sân golf đẳng cấp cũng góp phần tạo nên hình ảnh của Algarve. Thành phố này tập trung hơn 30 sân golf 9 lỗ và 18 lỗ tại 35 câu lạc bộ trong vùng. Trong năm vừa qua, 85 bãi biển tuyệt đẹp của thành phố đã được trao chứng chỉ Blue Flag (đây là chứng chỉ do Quỹ tài trợ Giáo dục Môi trường FEE cấp, dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng nguồn nước, độ an toàn, môi trường trong sạch, tiện ích tốt…). Ngoài các sân golf, bãi biển và đường mòn núi thơ mộng, bạn cũng sẽ tận hưởng khí hậu ấm áp với hơn 300 ngày nắng một năm tại Algarve.

Về yếu tố an ninh, Bồ Đào Nha đứng hạng 3 trong số các nước an toàn nhất thế giới và Algarve là một trong những thành phố có tỉ lệ tội phạm thấp nhất khu vực.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.