tam ve vang vao chau au tu thi thuc vang bo dao nha

Những thay đổi về chính sách luật đối với chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đã cho phép các đương đơn đầu tiên của chương trình đáp ứng yêu cầu thường trú 5 năm và nộp đơn xin nhập quốc tịch.

Bồ Đào Nha - một trong những quốc gia cổ kính nhất của châu Âu, đã mở cửa cho các khoản đầu tư nước ngoài trực tiếp vào năm 2012 với Chương trình đầu tư định cư. Kể từ khi thành lập, chương trình đã được quốc tế công nhận là một trong những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất thế giới. Ngoài ra, quốc gia này còn thu hút các nhà đầu tư nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, lịch sử văn hóa phong phú và di sản kiến ​​trúc cổ kính. Hiện nay, tính đến năm năm sau, những đương đơn đầu tiên đầu tư số tiền yêu cầu tối thiểu sẽ chính thức sở hữu thẻ thường trú (PR) và được nộp đơn xin nhập quốc tịch.

Bồ Đào Nha, nằm trong 5 quốc gia hàng đầu thế giới dành cho người nhập cư và là điểm đến du lịch yêu thích hàng đầu ở châu Âu, tạo cảm giác như đang ở nhà cho du khách cũng như công dân nước ngoài đang sinh sống tại đây. Một loạt các cơ hội đầu tư hấp dẫn của chương trình, từ các dự án bất động sản được lựa chọn kỹ lưỡng đến hình thức đầu tư vốn đã mở ra con đường định cư châu Âu cho nhà đầu tư nước ngoài.

Chương trình Thị thực Vàng giúp Bồ Đào Nha trở thành một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất trên toàn thế giới, đã mang lại hơn 4 tỷ EUR cho đất nước này cho đến nay. Giá trị bất động sản tăng đột biến liên tục kể từ khi chương trình ra mắt, giúp tái tạo các tòa nhà cổ và mang lại cuộc sống cho các thành phố trên toàn quốc.

Những nỗ lực không ngừng của Chính phủ Bồ Đào Nha giúp lộ trình đầu tư rõ ràng hơn đối với các nhà đầu tư Thị thực Vàng cũng đã góp phần vào cột mốc quan trọng này. Ban đầu, một nhà đầu tư sẽ phải chờ đến năm cư trú thứ sáu mới đủ điều kiện nộp đơn xin nhập quốc tịch. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi vào tháng 7/2018, khi Chính phủ sửa đổi luật quốc tịch cho phép bất kỳ ai đã cư trú hợp pháp trong 5 năm có thể nộp đơn xin hộ chiếu ngay lập tức. Song song, vào tháng 9/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định quy định số. 9/2018, công bố chế độ PR mới cho các nhà đầu tư Thị thực Vàng miễn cho họ không dành thời gian ở nước này trong thời gian 5 năm giữa các lần gia hạn. Về cơ bản, một thường trú nhân tại Bồ Đào Nha sẽ không cần giải trình lý do vắng mặt tại quốc gia này trong thời gian lưu trú, khiến cho toàn bộ quá trình đơn giản và hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tiềm năng.

Trở thành công dân Bồ Đào Nha là tấm vé vàng vào châu Âu. Ngoài việc được hưởng quyền lợi về chất lượng giáo dục, hệ thống y tế và một số quyền lợi công dân khác, hộ chiếu Bồ Đào Nha cũng cho phép miễn thị thực đến 163 quốc gia, theo The Passport Index. Với hơn 6.500 đương đơn được cấp thị thực thành công và những cải tiến trong hệ thống luật hiện nay cũng khiến cho chương trình hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.