rut ngan thoi gian luu tru toi thieu de nhap tich bo dao nha

Bộ Di trú Bồ Đào Nha (SEF) đưa ra thông báo thời gian lưu trú tối thiểu cho đương đơn xin nhập quốc tịch sẽ giảm từ 6 năm xuống 5 năm. Sự thay đổi này trong luật nhập quốc tịch khiến cho chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư quốc tế có dự định sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha.

Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha cho phép các nhà đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu 350.000 Euro để được cấp giấy phép lưu trú tại quốc gia này. Sau khi đáp ứng đủ thời gian 5 năm lưu trú, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin cấp hộ chiếu Bồ Đào Nha thông qua chương trình này. Các đương đơn cần phải chứng minh đủ kiến ​​thức về ngôn ngữ Bồ Đào Nha và có lý lịch tư pháp rõ ràng. Các yêu cầu để nhập tịch và trở thành công dân Bồ Đào Nha đơn giản hơn nhiều so với các chương trình định cư của những quốc gia khác trong khu vực EU với yêu cầu thời gian lưu trú dài hơn.

SEF đã thực hiện một số thay đổi tích cực trong năm qua và thời gian thụ lý hồ sơ Thị thực Vàng đã được cải thiện đáng kể từ năm 2017. Theo báo cáo gần đây, phần lớn các hồ sơ được xét duyệt mất khoảng 90 ngày kể từ ngày nộp đơn lần đầu tiên và khoảng 60 ngày khi gia hạn. Tính đến ngày 30/6/2018, tổng cộng có 6.369 hồ sơ Thị thực Vàng đã được chấp thuận kể từ khi thành lập vào năm 2012.

Hãy liên hệ với Resident Global để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha thông qua

Hotline 0906 908 848 hoặc email info@residentglobal.com

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.