GIỚI THIỆU VỀ
RESIDENT GLOBAL

Từ các kinh nghiệm cá nhân về định cư và đầu tư tại nước ngoài, các  sáng lập viên của Resident Global hiểu được những thách thức, cũng như những lợi ích dành cho khách hàng cùng gia đình khi quyết định định cư và đầu tư vào một thị trường mới và phát triển. Resident Global được thành lập với mục tiêu hỗ trợ khách hàng xác định nhu cầu, đặt ra định hướng cũng như giải pháp định cư và đầu tư hữu hiệu tại các quốc gia trên toàn cầu.

Lịch Sử

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực định cư, di cư và đầu tư nước ngoài đã giúp chúng tôi trở thành một trong những tên tuổi có uy tín nhất tại khu vực Đông Dương.

đội ngũ

Chúng tôi bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định cư, di cư và đầu tư nước ngoài mang các quốc tịch Việt Nam, Hoa Kỳ và Pháp. 

Dịch Vụ

Không chỉ giới thiệu và tư vấn các chương trình định cư trên toàn cầu, chúng tôi cung cấp những giải pháp trọn vẹn và tối ưu hóa hiệu quả theo nhu cầu và khả năng của mỗi khách hàng.

Chi Nhánh

Resident Global có trụ sở chính tại TP.HCM và các đại diện tại Hà Nội, Hồng Kông,  San Fransisco và Paris cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như các giải pháp định cư toàn diện cho khách hàng. 

Định cư nước ngoài

EB-5 - Hoa Kỳ

Được biết đến từ lâu như là mảnh đất của cơ hội, Hoa Kỳ tự hào có một nền văn hóa phong phú và đa dạng, sở hữu một trong những loại tiền tệ mạnh trên thế giới, và là một trong những cuốn hộ chiếu có giá trị nhất trên hành tinh. Chương trình định cư đầu tư EB-5 của Hoa Kỳ mang tới vô số quyền lợi các nhà đầu tư.

Xem thêm

Định cư Canada

Bạn đang tìm kiếm một quốc gia luôn đứng hàng đầu trên thế giới về chất lượng cuộc sống, giáo dục, tự do dân sự, minh bạch của chính phủ và tự do kinh tế? Canada không chỉ là một ứng viên ổn định trong tất cả đòi hỏi đó, quốc gia này cũng vô cùng đa dạng và phong phú về các mặt xã hội, lịch sử và thiên nhiên.

Xem thêm

Định cư Châu Âu

Các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hungary, Bulgaria, đảo Síp, Malta... và Anh quốc có những chương trình định cư đầu tư đa dạng, dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư và gia đình được quyền tận hưởng những lợi ích tốt nhất toàn cầu về giáo dục, y tế, an sinh xã hội, tự do đi lại...

Xem thêm

Định cư Úc - New Zealand

Úc và New Zealand có cơ chế nhập cư khá phức tạp. Nếu không phải là công dân hoặc thường trú nhân tại một trong hai quốc gia này, bạn cần có thị thực để nhập cảnh, sinh sống hay làm việc tại 2 quốc gia này. Bạn có chuyên môn và trình độ cao; bạn là một nhà đầu tư tiềm năng; bạn đang suy nghĩ về cơ hội định cư lâu dài tại Úc hoặc New Zealand, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm

Định cư vùng biển Ca-ri-bê

Các quốc đảo xinh đẹp vùng biển Ca-ri-bê như Antigua & Barbuda; Dominica; Grenada; St. Kitts & Nevis…cho phép người dân sở hữu đa quốc tịch và tạo cơ hội có được quốc tịch dễ dàng thông qua các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn luôn được xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng về các chương trình đầu tư quốc tịch trên toàn cầu.

Xem thêm

Quản lý Tài Sản

Resident Global với tầm nhìn & hiểu biết toàn cầu, cam kết hỗ trợ khách hàng hoạch định quản lý tài sản cá nhân, nhằm bảo đảm khách hàng luôn thực hiện trách nhiệm khai thuế tại các quốc gia có đầu tư, cùng lúc đưa ra kế hoạch cấu trúc toàn diện cho việc bảo vệ tài sản của khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, mang lại lợi nhuận an toàn và tối ưu nhất.

Xem thêm

Tin tức

CẬP NHẬT TIN TỨC ĐỊNH CƯ THÁNG 2/2019

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường đầu tư định cư toàn cầu ước tính đạt giá... Xem thêm

5 NƠI SINH SỐNG LÝ TƯỞNG NHẤT TRONG NĂM 2019

Đọc thêm Đọc thêm Đọc thêm Đọc thêm Đọc thêm Xem thêm

10 LÝ DO ĐỂ SINH SỐNG VÀ ĐẦU TƯ VÀO LISBON

Lisbon đang tìm kiếm và bắt đầu thu hút nhiều nhà đầu tư mới vào khu vực thủ đô của Bồ... Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN MALTA SẼ ĐƯỢC CỦNG CỐ HƠN NỮA

Bộ trưởng Tài chính Malta, Edward Scicluna đưa ra tuyên bố  Chương trình Nhà đầu tư Cá... Xem thêm

CẮT GIẢM NHẬP CƯ THEO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC TỚI 65%...

Là một phần trong kế hoạch giảm số lượng nhập cư vào tỉnh bang, chính phủ Quebec đang cắt giảm số... Xem thêm

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI NHẬP CƯ ĐỐI VỚI HOA KỲ

Những động thái gần đây của chính phủ Hoa Kỳ chống lại người nhập cư đang gây ra ảnh hưởng... Xem thêm

ĐỐI TÁC

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.