Từ các kinh nghiệm cá nhân về định cư, di cư, nhập cư và đầu tư tại nước ngoài, các đối tác sáng lập viên của chúng tôi là những người Việt và người ngoại quốc hiểu được những thách thức mới, cũng như những lợi ích dành cho khách hàng cùng gia đình khi quyết định định cư và đầu tư vào một thị trường mới và phát triển. Từ đó, Resident Global được thành lập với mục tiêu hỗ trợ khách hàng xác định nhu cầu, đặt ra định hướng cũng như giải pháp định cư và đầu tư hữu hiệu tại các quốc gia trên toàn cầu.

Resident Global, tiền thân là Resident Asia có văn phòng chính tại Hồng Kông, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ di trú và định cư cho người nước ngoài sang khu vực Đông Dương, bao gồm Việt Nam, Lào và Cam pu chia từ những năm đầu của thế kỷ 21. Chỉ trong vòng một năm kể từ khi thành lập, Resident Global đã có những bước phát triển vượt bậc để tự tin trở thành một pháp nhân hoạt động độc lập trên thị trường. 

Từ mục tiêu ban đầu là cung cấp các dịch vụ và giải pháp định cư quốc tế dành cho các khách hàng cá nhân tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực khác bao gồm tư vấn đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, tư vấn quản lý tài sản và quản lý thuế trên phạm vi toàn cầu, nhằm mang tới những giải pháp định cư và đầu tư nước ngoài hiệu quả nhất cho khách hàng trong nước.

Trụ sở chính của Resident Global đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và có đại diện tại Hà Nội, Hồng Kông, San Francisco và Paris.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.