Sau một thời gian khủng hoảng, thị trường bất động sản Tây Ban Nha hứa hẹn phục hồi với khả năng sinh lời cao trong tương lai. Nhà đầu tư nên cân nhắc cơ hội đầu tư này một cách kỹ lưỡng trên cơ sở xem xét lợi ích của mình (mục đích sinh lời, cho thuê lại hoặc để cư trú). Các công ty phát triển địa ốc và ngân hàng sở tại có thể cung cấp một danh sách các lựa chọn bất động sản khác nhau, nhưng vị trí địa lý và loại hình bất động sản là hai yếu tố quyết định sự thành công của thương vụ đầu tư.

  • Nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu khoản tiền trị giá 500.000 euro.
  • Nhà đầu tư có thể đầu tư vào nhiều bất động sản với tổng trị giá tối thiểu là 500.000 euro.
  • Nhà đầu tư có thể đầu tư thông qua một công ty nước ngoài với điều kiện chứng minh được quyền sở hữu đa số cổ phần tại công ty này.
  • Nhà đầu tư có thể huy động nguồn đầu tư tài chính tại chính đất nước mình hoặc từ một quốc gia khác ngoài Tây Ban Nha.

Ngoài chi phí đầu tư, nhà đầu tư cần nộp thêm khoản tiền phụ trội tương ứng khoảng 11-12% giá trị giao dịch, bao gồm các loại thuế theo quy định (mà trong đó chiếm nhiều nhất là thuế GTGT), tem, phí công chứng và phí luật sư...

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.