Ireland là một quốc gia cường thịnh khối châu Âu. Hiện, Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong khối. Công dân khối châu Âu được thừa hưởng quyền tự do đi lại, cư trú và làm việc trên khắp các quốc gia khối Châu Âu.

Ireland có nền kinh tế tri thức hiện đại tập trung vào các ngành dịch vụ và công nghiệp kỹ thuật cao cùng với giao thương, công nghệ và đầu tư.

Ireland ngày nay là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới tính về thu nhập quốc dân trên đầu người ($61.206) và vượt trên 45% so với mức trung bình của toàn khối châu Âu. Năm 2015, Ireland xếp hạng 8 trong số những quốc gia phát triển nhất thế giới, dẫn trước Canada, Mỹ, Anh, Nhật, Pháp và New Zealand theo Chỉ số phát triển con người của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

Tất cả công dân Ireland được đặc quyền tận hưởng nền y tế công toàn dân ưu hạng cũng như chính sách bảo hiểm kinh tế. Nền y tế công của Ireland là một trong những hệ thống y tế công tốt nhất thể giới, dẫn trước Canada, Úc, New Zealand, Úc, Thụy Sĩ và Mỹ.

Ireland có hệ thống giáo dục nằm trong top 10 nước dẫn đầu thế giới (theo Báo cáo cạnh tranh thề giới IMD). Hệ thống giáo dục công lập tại Ireland miễn phí và lệ phí bậc đại học ở mức tối thiểu ($3,000).

Theo tạp chí Forbes, Ireland là quốc gia tốt nhất cho việc kinh doanh. Với 1 nền kinh tế mở, một cơ sở hạ tầng phát triển cao cùng với hệ thống thuế doanh nghiệp ưu đãi, Ireland thu hút hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đến đặt đại bản doanh. Ireland là trung tâm kỹ thuật công nghệ và năng lượng mới hàng đầu thể giới với sự góp mặt những công ty công nghệ và năng lượng lớn nhất thể giới tại Dublin.

Ireland là trung tâm tại Châu Âu của các công ty hàng đầu thế giới như Google, HP, Apple, IBM, Facebook, Linkedin, Twitter, Pfizer, GSK và Genzyme.

Ireland có trụ sở của:

  • 9 trong số 10 công ty hàng đầu thế giới về công nghệ
  • 8 trong số 10 công ty hàng đầu về trò chơi trực tuyến
  • 8 trong số 10 công ty hàng đầu toàn cầu về dược phẩm
  • 6 trong số 7 công ty hàng đầu về Chẩn đoán
  • 15 trong số 30 công ty hàng đầu về thiết bị y tế
  • 50% các công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ tài chính

Điều kiện tham gia chương trình

  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe
  • Sở hữu tài sản ròng Euro2,000,000
  • Đầu tư tối thiểu Euro1,000,000 vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt tối thiểu 3 năm

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.