Với hơn 165 chuyên gia tư vấn và nhân viên hoạt động tại các văn phòng đặt tại Sydney, Perth, Brisbane và Melbourne, Resident Global cùng các đối tác cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập cư cho các cá nhân, các nhà đầu tư muốn phát triển lĩnh vực đầu tư hoặc các cơ hội đầu tư kinh doanh khác và những người muốn thành lập doanh nghiệp ở Úc.

Thị thực nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và các doanh nhân của Úc có một số lựa chọn nằm trong nhóm thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư. Yêu cầu của chương trình tùy thuộc vào loại thị thực và hệ thống, nhưng tất cả đều phải có chỉ định của Chính phủ Tiểu bang hoặc Lãnh thổ nơi ứng viên đề nghị cư trú.

Úc có nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới. Một trong những quốc gia được xếp hạng cao về chất lượng cuộc sống, y tế, giáo dục, tự do kinh tế, tự do dân sự và quyền chính trị. Úc là thành viên của Liên hợp quốc, Khối G20, Khối thịnh vượng chung các quốc gia, Tổ chức Thương mại Thế giới, Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Chính vì vây, định cư Úc theo diện đầu tư là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm và trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.