Là một trung tâm quan trọng trong vùng biển Địa Trung Hải, nằm tại giao lộ giữa châu Âu, châu Phi và châu Á, Cộng hòa Síp là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng, phong phú và vị trí địa lý hoàn hảo để làm việc và đi du lịch trong và ngoài Liên minh châu Âu. Nền kinh tế của quốc gia này đang nhanh chóng phục hồi từ cuộc suy thoái gần đây thông qua các hoạt động đáng kể trong vận chuyển, du lịch, các ngành dịch vụ pháp lý và tài chính, và cũng đã chứng kiến sự trỗi dậy của đầu tư nước ngoài, cũng như những giá trị gia tăng nhanh chóng từ đầu tư bất động sản.

TIÊU CHUẨN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CỘNG HÒA SÍP

Được cung cấp phù hợp với các Luật Đăng ký Hộ tịch 2002-2013, việc Nhập tịch của nhà đầu tư theo kế hoạch là một trong những cách nhanh nhất để thường trú và nhập tịch ở châu Âu. Để hội đủ điều kiện nộp đơn, nhà đầu tư cần phải đáp ứng một trong các yêu cầu nêu trong phần "Các tùy chọn đầu tư".

Ngoài việc đầu tư, đương đơn còn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Phải có một hộ chiếu có hiệu lực;
  • Cung cấp bằng chứng đương đơn không có tiền án, tiền sự;
  • Tên của đương đơn không được bao gồm trong danh sách những người có tài sản bị ra lệnh phong tỏa trong phạm vi ranh giới của Liên minh châu Âu;
  • Thanh toán lệ phí nộp đơn;
  • Phải là thường trú nhân của Cộng hòa Síp trước khi được cấp quốc tịch.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.