Hãy tưởng tượng sống ở một đất nước, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều cảnh quan và đa dạng về môi trường trên một diện tích không quá rộng: những bãi biển dài, đồng bằng và núi non, các thành phố sôi động và một di sản thiên niên kỷ.

Nếu định cư Bồ Đào Nha bạn có thể luyện tập thể thao dưới nước, chơi gôn trên các sân gôn tốt nhất trên thế giới, chiêm ngưỡng thiên nhiên xinh đẹp, trải nghiệm những phương pháp điều trị tốt nhất hay chỉ cần bước ra ngoài và khám phá di sản, rượu vang cùng nền ẩm thực vô cùng hấp dẫn.

Khí hậu

Mùa đông ở Bồ Đào Nha rất ngắn và không quá lạnh, mùa hè kéo dài với ánh nắng chan hòa hơn 12 tiếng mỗi ngày nhưng không khô cằn. Số giờ nắng mỗi năm lên tới 3,300 giờ ở miền Nam và 1,600 ở miền Bắc, được tính là cao nhất ở Châu Âu.

Người Bồ Đào Nha

Người Bồ Đào Nha rất duyên dáng và thân thiện, luôn chào đón du khách bất kể họ đến từ đâu. Trên thực tế, du khách đến đây từ khắp nơi trên thế giới, vì đất nước nằm ở bờ biển phía tây của châu Âu, chính là một điểm vào khu vực Schengen. Phần lớn người dân nói tiếng nước ngoài, và tiếng Anh là vô cùng phổ biến.

 Địa lý

Bồ Đào Nha có vị trí địa lý tuyệt vời. Tại điểm gặp gỡ giữa ba châu lục: châu Âu, châu Phi và châu Mỹ, đất nước này luôn là trung tâm của các tuyến quốc tế quan trọng nhất. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các sân bay quốc tế trên khắp đất nước - Lisbon, Faro và Porto có các tuyến đường hàng không thường xuyên đến các thành phố lớn trên thế giới.

Bạn có biết rằng Lisbon chỉ cách Paris và London hơn hai giờ bay? Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của Bồ Đào Nha, đất nước này có mạng lưới giao thông công cộng hiện đại, chỉ mất hai giờ để đi từ Lisbon đến Porto hoặc Faro, các thành phố lớn ở phía bắc và nam của đất nước, còn thành phố Madrid (Tây Ban Nha) chỉ cách đó sáu giờ di chuyển bằng đường bộ.

Quốc gia

Với ranh giới địa lý được xác định rõ ràng xuyên suốt trong gần 9 thế kỷ, Bồ Đào Nha có chế độ nghị viện dân chủ với sự ổn định chính trị.

Bồ Đào Nha là thành viên của Liên minh Châu Âu và là một bộ phận của Hệ thống Tiền tệ Châu Âu, sử dụng đồng tiền chung châu Âu. Đây cũng là nền kinh tế cạnh tranh thứ 46, trong tổng số 138 quốc gia theo Chỉ số Cạnh tranh Toàn cầu 2016-2017 do Diễn đàn Kinh tế Thế giới đưa ra.

 Chất lượng cuộc sống tốt nhất

Năm 2016, Lisbon được bình chọn là một trong 42 thành phố trên thế giới với chất lượng cuộc sống tốt nhất theo Điều tra chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2016.

 Chi phí sinh hoạt

Những người nước ngoài định cư Bồ Đào Nha hầu hết đều cho rằng chi phí sinh hoạt ở đất nước này khá thấp.

Theo UBS (Khảo sát về Giá cả và Thu nhập toàn cầu năm 2015), các chỉ số giá thật sự rất hấp dẫn:

• Thực phẩm: 47.4 (chỉ số: New York = 100);

• Quần áo: 44.3 (chỉ số: New York = 100);

• Các dịch vụ: 53.1 (chỉ số: New York = 100);

• Vé Metro: 1.40 euro (cho hành trình khoảng 10 km);

• Vé xe buýt: 1.80 euro (cho hành trình khoảng 10 km);

• Nhà hàng: 40 euro (cho một bữa ăn đầy đủ 3 phần trong một nhà hàng hạng sang).

Luật thuế

Bồ Đào Nha cũng là một trong những nước tốt nhất để đầu tư bất động sản. Đây là một trong những quốc gia có các quy định về thuế rõ ràng và minh bạch, cung cấp đầy đủ cơ sở để có được giấy phép cư trú như là một phần của các chương trình đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Quốc gia này cũng có chế độ đặc biệt dành cho người tạm trú, nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thông qua mức thuế thu nhập rất thuận lợi.

Đặt hẹn tư vấn

Hãy đăng kí tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay để có thể tìm hiểu về các chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của Quý vị.