Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi gồm những chuyên gia hàng đầu có tổng số hơn 50 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn, bất động sản, định cư và di trú, cùng với những nhân viên quốc tế và bản địa. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ của Resident Global sẽ luôn mang tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng. 

Sự tường tận tại địa phương, cùng những am hiểu về các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt mang tính quốc tế giúp chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp định cư và đầu tư tối ưu nhất, nhằm mang lại những trải nghiệm thành công nhất cho mỗi cá nhân nhà đầu tư và cả gia đình.

 

 

Đặt hẹn tư vấn

Các bản tin định kỳ của Resident Global là cách nhanh nhất để chúng tôi chia sẻ và cập nhật các thông tin về các chương trình và chính sách định cư và nhập cư trên toàn thế giới. Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ định cư và nhập cư, mỗi bản tin đều mang lại tổng quan cũng như những thay đổi quan trọng của các quốc gia nổi bật trong kỳ.