Với hơn 165 chuyên gia tư vấn và nhân viên hoạt động tại các văn phòng đặt tại Sydney, Perth, Brisbane và Melbourne, Resident Global cùng các đối tác cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập cư cho các cá nhân, các nhà đầu tư muốn phát triển lĩnh vực đầu tư hoặc các cơ hội đầu tư kinh doanh khác và những người muốn thành lập doanh nghiệp ở Úc.

Thị thực nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và các doanh nhân của Úc có một số lựa chọn nằm trong nhóm thị thực Đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư. Yêu cầu của chương trình tùy thuộc vào loại thị thực và hệ thống, nhưng tất cả đều phải có chỉ định của Chính phủ Tiểu bang hoặc Lãnh thổ nơi ứng viên đề nghị cư trú.

Úc có nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới. Một trong những quốc gia được xếp hạng cao về chất lượng cuộc sống, y tế, giáo dục, tự do kinh tế, tự do dân sự và quyền chính trị. Úc là thành viên của Liên hợp quốc, Khối G20, Khối thịnh vượng chung các quốc gia, Tổ chức Thương mại Thế giới, Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Chính vì vây, định cư Úc theo diện đầu tư là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm và trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Đặt hẹn tư vấn

Các bản tin định kỳ của Resident Global là cách nhanh nhất để chúng tôi chia sẻ và cập nhật các thông tin về các chương trình và chính sách định cư và nhập cư trên toàn thế giới. Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ định cư và nhập cư, mỗi bản tin đều mang lại tổng quan cũng như những thay đổi quan trọng của các quốc gia nổi bật trong kỳ.