Bạn và gia đình đang tìm kiếm một nơi đa dạng về văn hóa, thịnh vượng về kinh tế, một nơi thân thuộc để có thể gọi là “nhà”? Hãy nghĩ tới Vương quốc Anh - một trung tâm kinh tế và văn hóa lớn tại châu Âu, tự hào là một trong những quốc gia có tiêu chuẩn sống tốt nhất trên toàn thế giới.

VÌ SAO CHỌN VƯƠNG QUỐC ANH?

Quyền Thường trú nhân hoặc trở thành công dân của Vương quốc Anh cho phép nhà đầu tư và gia đình được hưởng những đặc quyền không đâu sánh bằng:

  • Một xã hội đa dạng và đa văn hóa, đại diện bởi nhiều cộng đồng văn hóa và dân tộc lớn.
  • Tiêu chuẩn tối cao trong giáo dục, mạng lưới rộng lớn của các trường công và tư nhân, và hơn 150 trường đại học và các tổ chức giáo dục đại học.
  • Một trong những quốc gia cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí tốt nhất trên thế giới.
  • Thành viên của nhóm G8.
  • Một thành viên chủ chốt của EU, tạo cơ hội kinh doanh lớn trên khắp châu Âu cho thường trú nhân và công dân.
  • Thủ đô London là một trong những trung tâm thương mại tài chính chủ chốt toàn cầu.
  • Chế độ thuế hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
  • Sở hữu hộ chiếu Vương quốc Anh đảm bảo tính di động, cơ hội di chuyển và được bảo đảm sự an toàn cao nhất

CÁC YÊU CẦU CƯ TRÚ

Cả nhà đầu tư và doanh nhân có thể sử dụng đến 180 ngày mỗi năm bên ngoài Vương quốc Anh mà không ảnh hưởng đến quyền cư trú lại Anh.

PHỤ PHÍ Y TẾ 

Các nhà đầu tư và các doanh nhân tại Anh, hay các đương đơn đang tìm kiếm cơ hội định cư tại Anh, và có thời gian lưu trú ở Anh từ 6 tháng trở lên sẽ phải đóng một khoản phụ phí chăm sóc sức khỏe. Khoản phí này là £200 mỗi năm, áp dụng cho cả gia đình và phải trả trước khi đến Anh.

Đăng ký bản tin

Các bản tin định kỳ của Resident Global là cách nhanh nhất để chúng tôi chia sẻ và cập nhật các thông tin về các chương trình và chính sách định cư và nhập cư trên toàn thế giới. Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ định cư và nhập cư, mỗi bản tin đều mang lại tổng quan cũng như những thay đổi quan trọng của các quốc gia nổi bật trong kỳ.